Công Ty Năng Lượng MẶT TRỜI BÁCH KHOA - SolarBK

Công Ty Năng Lượng MẶT TRỜI BÁCH KHOA - SolarBK

Địa chỉ
47 Đường Lê Văn Thịnh, Khu Phố 5, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Quy mô công ty
100-499 nhân sự
Chia sẻ Theo dõi
GIỚI THIỆU CÔNG TY

SolarBK Holdings được thành lập trên bề dày kinh nghiệm 40 năm nghiên cứu của các giáo sư, nhà nghiên cứu khoa học từ trường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm và giải pháp về năng lượng tái tạo tại Việt Nam (năng lượng mặt trời &năng lượng gió).

Các sản phẩm do SolarBK cung cấp đều đạt tiêu chuẩn, chứng nhận Quốc tế để đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước khác, như: Mỹ, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, và các nước khu vực Châu Âu.

Năng lực triển khai dự án của tập đoàn được chứng minh qua những dự án lớn mang tầm quốc gia như Hệ thống chiếu sáng tại quần đảo Trường Sa (đạt giải thưởng Năng lượng toàn cầu 2012), dự án Hệ thống lọc nước biển bằng năng lượng sạch trên đảo Song Tử Tây (đạt giải thưởng Năng lượng toàn cầu 2016),…

Là một doanh nghiệp lấy R&D làm trọng tâm phát triển, chúng tôi luôn coi trọng việc đào tạo và phát triển nhân tài, cả về khía cạnh đạo đức và chuyên môn. Chính vì thế, SolarBK chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp theo môi trường sư phạm tương tác, kích thích sự học hỏi và đánh giá cao sự phát triển, đóng góp của mỗi cá nhân.

Với nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, có năng lực và quyết tâm thực hiện mục tiêu chung, SolarBK tự hào không chỉ là doanh nghiệp thành công về phương diện kinh doanh mà còn thành công ở khía cạnh phát triển con người.

Chúng tôi tin rằng, sự thành công trong sự nghiệp của mỗi cá nhân là nhân tố đóng góp nên thành tựu chung cho SolarBK. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng kế hoạch phát triển cho mỗi cá nhân để cùng bạn đạt được sự nghiệp lý tưởng nhất trên hành trình hoàn thiện chính mình.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng để cùng nhau thực hiện sứ mệnh. Nếu bạn đang tìm kiếm những thách thức mới và một nơi để phát triển tiềm năng của mình, hãy để SolarBK đồng hành cùng bạn!

VỊ TRÍ CÔNG TY

Việc làm liên quan

Xem tất cả

Nhân Viên Hành Chính- Nhân Sự

CÔNG TY TNHH NHÔM TOÀN CẦU VIỆT NAM
Thương lượng
20/12/2022

Giám Sát An Toàn (Safety Supervisor)

Công Ty TNHH Sankyu (Việt Nam)
Thương lượng
16/12/2022

NHÂN VIÊN SẢN XUẤT CSD (Chuyên ngành điện tử)

Công Ty Năng Lượng MẶT TRỜI BÁCH KHOA - SolarBK
7 - 10 triệu
10/12/2022

Nhân Viên Kỹ Thuật Sữa Chữa

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Huỳnh Thy
Thương lượng
06/12/2022
Thương lượng
30/11/2022