NOVALAND GROUP

NOVALAND GROUP

Địa chỉ
Tòa nhà văn phòng Novaland, 152 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
Ngành nghề
Quy mô công ty
Ít hơn 10 nhân sự
Chia sẻ Theo dõi
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Novaland Group - nhân tố chính trong hệ sinh thái NovaGroup - là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, Novaland Group hiện sở hữu 5,400 ha quỹ đất với danh mục hơn 50 dự án Bất động sản, trong đó có nhiều công trình/ thương hiệu uy tín như khu đô thị sinh thái Aqua City, tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết,...

Luôn coi trọng yếu tố con người và nỗ lực tạo nên một môi trường hạnh phúc cho CBNV, Thương hiệu Tuyển dụng Novaland đã được nhiều tổ chức trong nước, quốc tế đánh giá cao thông qua các giải thưởng uy tín như: "Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam", "Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất Châu Á", “Doanh nghiệp có chiến lược phát triển nguồn nhân lực xuất sắc”,... và liên tiếp đạt giải thưởng danh giá Vietnam HR Awards: Doanh nghiệp Xuất sắc về hạng mục “Môi trường làm việc tốt nhất” và hạng mục “Lương thưởng và phúc lợi hiệu quả”.

THÔNG ĐIỆP TỪ NOVALAND GROUP

Tại Novaland Group, con người là yếu tố cấu thành, là nền tảng phát triển của doanh nghiệp. Chính bởi vậy, chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao vai trò, tiềm năng của từng cá nhân. Chúng tôi trân quý những nỗ lực, cống hiến của mỗi cán bộ nhân viên (CBNV) qua sự ghi nhận công bằng, vinh danh xứng đáng.

Đồng thời, Ban lãnh đạo luôn quan tâm tới đời sống của đội ngũ nhân sự, liên tục cải thiện môi trường làm việc, đầu tư ứng dụng công nghệ mới, tạo điều kiện tối đa để mỗi cá nhân có thể phát huy hiệu quả năng lực của mình - để mỗi Nhân viên là một đại sứ thương hiệu cho Novaland Group với giá trị cốt lõi: Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp.

VỊ TRÍ CÔNG TY

Việc làm liên quan

Xem tất cả

Kỹ Sư Qs Nội Thất

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Đông Dương - Lavida Corp
15 - 18 triệu
14/12/2022
Thương lượng
13/12/2022